Ngày nay với hàng trăm thậm chí hàng ngàn kiểu tóc thời thượng giúp chúng ta đẹp theo những cách khác nhau. Có thể năm nay mốt dập xù, năm kia mốt mì tôm, cụp, phồng, xoăn…..nhưng có một sự thật là tóc đuôi ngựa chưa bao giờ bị lãng quên.

Vậy điều gì đã khiến tóc đuôi ngựa trường tồn như vậy?

Tóc đuôi ngựa không chỉ dễ làm, dễ thực hiện, mà cũng rất phong phú về kiểu dáng đó các nàng nha. Chúng ta có thể cột tóc đuôi ngựa theo một phong cách “sport” khỏe khoắn và trẻ trung, cũng có thể sử dụng tóc đuôi ngựa đơn giản trong môi trường công sở, thậm chí là tóc đuôi ngựa sang trọng cho những bữa tiệc nữa kia.

Chúng ta hãy đến với những mẫu tóc đuôi ngựa “thần thánh” ngay thôi nào

1. Kiểu Tóc đuôi ngựa giản dị nhất

Đây có thể coi là mẫu tóc đuôi ngựa “kinh điển” nhất, có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Chúng ta có thể cột tóc đuôi ngựa kết hợp để mái ở hai bên tăng thêm chất nữ tính.

2. Tóc đuôi ngựa cột thấp

Woww, cực kỳ đẹp đúng không các bạn.

3. Tóc đuôi ngựa cột hai bên

Một kiểu tóc khá phù hợp với các học sinh, sinh viên. Rất cá tính, trẻ trung đúng không nào. Chúng ta có thể sử dụng với những dây buộc tóc nhiều màu sắc hoặc có những hình đáng yêu trên đó làm tăng sự cá tính cho mái tóc. Áo phông hoặc đồ thể thao là những trang phục phù hợp với mái tóc đuôi ngựa cột hai bên này.

4. Tóc đuôi ngựa cho những bữa tiệc

Cũng là sự lựa chọn không tồi phải không các bạn. Vừa đơn giản dễ làm lại vừa đẹp và trẻ trung. Lựa chọn mái tóc này chúng ta nên chọn những dây buộc tóc có gắn phụ kiện như bông hoa… để làm nổi bật hơn.

5. Tóc đuôi ngựa cột cao

Nhìn rất thể thao, khỏe khoắn và cũng rất dễ làm nhỉ. Kiểu tóc này cũng phù hợp với bất kỳ dịp nào, trong trường học, bữa tiệc hay thậm chí là cả chơi thể thao.

6. Tóc đuôi ngựa cột vừa

Chỉ mất 5s và …một chiếc dây chun thôi đúng không nào. Bạn có thể dùng thêm một chút xịt bóng giúp tóc trở nên quyến rũ hơn nha.

7. Tóc đuôi ngựa nữ tính

 

Cầu kỳ hơn khi chúng ta cần uốn tóc một chút, cũng có thể thực hiện tại nhà với chiếc máy sấy của các bạn nha. Nhưng kết quả mang lại thì còn trên cả mong đợi đấy.

8. Tóc đuôi ngựa với tóc mái thì sao

Rất thích hợp để chơi thể thao đúng không nào? ngày xưa mình rất hay để kiểu tóc này 🙂

9. Tóc đuôi ngựa đánh rối

Wow, giờ mình đã hiểu tại sao tóc đuôi ngựa lại thần thánh và luôn hợp mốt như vậy rồi, quá đẹp và sang trọng đúng không các bạn.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu 9 mẫu tóc đuôi ngựa đơn giản nhưng vô cùng biến hóa rồi. Chúc các bạn lựa chọn được những mẫu tóc đuôi ngựa phù hợp và luôn luôn đẹp, trẻ trung, cá tính nha.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau. Yêu các bạn nhiều <3 <3 <3

Xem thêm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here